Ngày 02.07, bất ngờ trên mạng lan truyền tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn. Kiểu tin này khiến dân mạng lập tức bàn tán và tạo ra nhiều tranh luận lớn nhỏ trên những trang mạng. Nhân viên công tác của phòng làm việc của Angelababy cũng nhanh chóng phản hồi, lên tiếng bác bỏ tin đồn, biểu thị tin tức giả.

 

 

 

Ngay sau đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng bày tỏ động thái để cùng vợ “đồng lòng” phủ nhận tin tức thất thiệt này, nam diễn viên hồi đáp bình luận của fan với lời nhắn: “Anh cũng rất thích Angelababy“. Sau khi cả hai vợ chồng cùng lên tiếng, thì mới đây tin vui khác đã đến với họ.

 

 
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy thắng kiện, buộc kẻ tung tin ly hôn phải bồi thường hơn 200 triệu đồng
 
 

 

Hôm nay (04.07), tòa án nhân dân khu Triều Dương Bắc Kinh đã tuyên bố kết quả vụ kiện “Phán quyết dân sự giữa Huỳnh Hiểu Minh và Trung tâm mua sắm Quảng trường Nhân dân Kim Ưng Từ Châu”. Ngày thành lập đơn kiện là 27.02 năm 2019.

 

 

Theo nội dung của đơn kiện, bị cáo đã sủ dụng hàng loạt tài khoản Wechat để đăng tải những bài viết “Vạch trần Angelababy ra thông báo cùng Huỳnh Hiểu Minh chính thức ly hôn? Quả thật bất ngờ! Tin đồn sao?“. Chưa kể, trong bài còn sử dụng những hình ảnh chưa qua sự cho phép của Huỳnh Hiểu Minh dùng cho những hoạt động tuyên truyền của doanh nghiệp.

 

 

Huỳnh Hiểu Minh vì bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của mình đã gửi đơn kiện lên tòa án, yêu cầu bị cáo công khai nhận lỗi, đồng thời phải bồi thường tổn thất kinh tế 150 ngàn NDT (tương đương 510 triệu đồng)

 

 

Cuối cùng, tòa án đã thông qua bản án xét xử và yêu cầu bị cáo xin lỗi Huỳnh Hiểu Minh và bồi thường thiệt hại kinh tế 60.000 NDT (200 triệu đồng), bác bỏ những yêu cầu khác của nguyên đơn Huỳnh Hiểu Minh. Trong khi duy trì quyền chân dung của mình, Huỳnh Hiểu Minh cũng đã chứng minh được rằng anh và Angelababy không hề ly hôn.